Thứ Tư, 7 tháng 1, 2015

Con người thấy gì trước khi chết?

Xem bóitử vi: Trước khi chết, con người thấy những gì?

jKugiO4xmtJOr Xem bói tử vi: Trước khi chết, con người thấy những gì?

1. Tự bản thân nghe thấy người khác tuyên bố mình đã chết
Thấy một người trước khi chính thức từ giã cõi đời, tai của họ sẽ nghe thấy bác sĩ hoặc người nào đó bên cạnh tuyên bố mình đã chết, xem vận hạn trong tu vi 2015. Đồng thời, toàn thân người đó sẽ cảm thấy sự mệt mỏi rã rời về mặt sinh lý.
2. Cảm thấy thoải mái chưa từng có
Trải nghiệm đầu tiên trước khi một người chính thức đi vào cõi vĩnh hằng, đó chính là cảm giác bình yên, thoải mãi, thư giãn chưa từng có bao giờ. Trước đó sẽ có cảm giác đau khổ, nhưng chỉ là thoáng qua. Cuối cùng, bản thân người này sẽ thấy mình đang bay bổng ở một nơi xa lạ nào đó. Những cảm giác thanh thoát, thoải mái sẽ vây quanh họ.
3. Nghe thấy âm thanh kỳ quái
Trong lúc lâm chung hoặc khi bắt đầu đi vào cõi chết, con người sẽ nghe thấy những âm thanh kỳ quái khác nhau xem nhiều hơn ở vận hạn 2015. Người thì nghe thấy tiếng nhạc du dương, tuyệt diệu, người lại thấy những tiếng la hét, kêu gào…
4. Cảm giác bị kéo vào khoảng không đen tối
khi nhắm mắt xuôi tay, con người sẽ có cảm giác như bị kéo vào khoảng không đen tối nào đó với một lực khá mạnh mà bản thân không thể kháng cự được. Nó như một chiếc hộp kín, không có không khí, ngột ngạt, khó chịu.
5. Người khác không thể nghe thấy mình nói gì
Dù có cố gắng la hét, thét gào về tình trạng của bản thân, thì cũng không có bất cứ ai nghe thấy điều đó. Từ đó họ cảm thấy vô cùng cô đơn, sầu thảm.
6. Không ngừng thoát xác rồi lại nhập xác
Con người trước khi chính thức đi về cõi vĩnh hằng, thường có cảm giác linh hồn thoát ra khỏi thể xác rồi lại nhập xác. Cứ như vậy cho tới khi không còn cảm nhận được bất cứ điều gì.
7. Có ai đó dẫn dắt cho mình
Một người nào đó sẽ xuất hiện trong mờ ảo và dẫn dắt cho linh hồn của người chết.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét